Nhận thiết kế web bán hàng bằng wordpress

Dịch vụ thiết kế web bán hàng bằng wordpress tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp xây dựng website bán hàng đơn giản,không quá nhiều chức năng cho doanh nghiệp,công ty hay cho chính bản thân bạn.Bạn muốn một website đẹp,tối ưu SEO và dễ quản trị? Trí Tuệ Việt xin giới thiệu đến các bạn giải pháp thiết kế website bán hàng với wordpress

template-wordpress-ban-hang6

Dịch vụ thiết kế website bán hàng với wordpress

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng với wordpress?

tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-thiet-ke-web-bang-wordpress

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bằng wordpress

1.Wordpress là phần mềm mã nguồn mở chiếm lượng người dùng đông đảo nhất Với khoảng 3 triệu người dùng để làm website tin tức, website bán hàng, website du lịch, website dạy học ngoại ngữ, diễn đàn và rất nhiều website thương mại điện tử khác, thậm chí là mạng xã hội… (Theo Wappalyzer là một add-on phát hiện công nghệ sử dụng website. Thì có hơn 57% website hiện nay sử dụng công nghệ wordpress.)

2.Wordpress có khả năng đáp ứng được hết các chức năng của website thông thường hiện nay vì nó khá linh động, đó là nhờ khả năng tuỳ biến giao diện (themes)

3.Bạn sẽ tìm thấy cực kỳ nhiều các tài liệu hướng dẫn về WordPress mà không có bất kì một blog platform nào khác có thể sánh nổi. Nếu bạn gặp vấn đề gì với WordPress, không những bạn nhận được sự hỗ trợ của chính nhà cung cấp, mà bạn còn nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng www.ordpress.net.vn , www.wordpressvietnam.net, rất nhiều người sử dụng.

4.Sử dụng giao diện XML RPC để trackback và viết bài từ xa

5.Hỗ trợ plugin và theme: đây là một điểm mạnh nhất của WordPress. Nó tạo cơ hội cho hàng nghìn nhà phát triển cùng tham gia phát triển các plugin và theme cho WordPress, làm cho nó càng ngày càng phong phú về tính năng và giao diện.

6.Có thể nhập dữ liệu từ Blogger, Blogware, Bunny’s Technorati Tags, DotClear, GreyMatter, Jorome’s Keyword, LiveJournal, Movable Type, TypePad, RSS, Simple Tagging, Textpattern, B2evoluton, v.v. Đây là chức năng tuyệt vời nếu như bạn muốn chuyển từ một blog khác sang sử dụng WordPress, nó giúp lại lấy lại tất cả các bài viết trên các blog khác để chuyển qua WordPress.

7.Dễ quản lý và duy trì mà chẳng cần phải có nhiều kĩ năng hay kinh nghiệm

8.Administration Panel được tổ chức rất tốt với rất nhiều tính năng nhưng lại dễ hiểu và dễ sử dụng

9.Với sự trợ giúp của các plugin, bạn có thể chỉnh sửa WordPress tùy thích theo nhu cầu của bạn, và thậm chí bạn cũng có thể sử dụng WordPress để làm một website hoàn chỉnh. WordPress có hàng ngàn plugin và theme, cộng với một đồng người sử dụng cực kì đông đảo luôn sẵn sàng góp sức phát triển, điều này làm cho WordPress ngày càng lớn mạnh thể hiện vai trò số 1 của mình.

Với những cá nhân,công ty,doanh nghiệp có lượng hàng bán không quá lớn,chỉ muốn xây dựng một website để giới thiệu sản phẩm kèm theo vài chức năng đặt hàng,thanh toán online qua ngân lượng,bảo kim,thanh toán qua visa… thì có thể lựa chọn wordpress
Tại sao không phải là mã nguồn mở khác?Các bạn hoàn toàn có thể xây dựng website bán hàng với các mã nguồn mở khác như joomla,drupal,magento,CSCart… Nhưng với wordpress các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh,quản trị,những website khác thì có phần phức tạp và không trực quan bằng wordpress
Ưu điểm
- Dễ dàng quản trị
- Tương đối đầy đủ các chức năng: giỏ hàng,thanh toán online qua ngân lượng,bảo kim,visa…
- Tối ưu SEO…
- Dễ dàng nâng cấp,cập nhật,sửa đổi giao diện,chức năng…
Nhược điểm
- Hạn chế với những website có dung lượng lớn về data
- Hạn chế về các chức năng chuyên nghiệp như bán hàng combo,hotdeal…
Với những ưu và nhược điểm trên các bạn có thể cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng bằng wordpress hay không?
Mọi chi tiết và thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây

Công ty thiết kế website Trí Tuệ Việt
Văn phòng Hà Nội:
ĐC: 20/117 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
ĐT: 0902.885.886 – 096.234.88.86
Văn phòng HCM:
ĐC:Lầu 8,79 Trương Định,P.Bến Thành,Q.I,TPHCM
ĐT: 08.62.695.695 – 08.62.895.895
Email: saigon@ttv.vn
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.8/10 (4 votes cast)
Nhận thiết kế web bán hàng bằng wordpress, 9.8 out of 10 based on 4 ratings
Share and Enjoy
in Dịch vụ thiết kế web

Leave a Comment

Unable to load the Are You a Human PlayThru™. Please contact the site owner to report the problem.